Lác Đồng Tiền Và Những Phương Pháp Điều Trị Hiệu Quả

Lác đồng tiền là tên gọi khác của hắc lào, một loại bệnh ngoài da do vi nấm gây ra. Lác đồng tiền không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhưng rất khó chịu do ngứa ngáy và nguy hại đến da. Hãy cùng tìm hiểu cách chữa trị nhé.

 • [[Chia Sẻ]] 7 Cách Trị Lác Đồng Tiền Tại Nhà

  31-10-2018 // 435 lượt xem

  Lác đồng tiền là 1 căn bệnh mang đến rất nhiều phiền toái cho người bệnh. Nguy hiểm hơn nếu người bệnh không được điều trị kịp thời và đúng thuốc, sẽ gây ra tình trạng lờn thuốc và dẫn đến khó điều trị. Cùng xem qua thông tin về cách trị bệnh lác đồng tiền và thuốc đặc trị sau nhé.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn Chuẩn Đoán Bệnh Online Cùng Chuyên Gia Da Liễu LAX

  19-09-2018 // 123 lượt xem

  Bạn băn khoăn không chắc chắn về tình trạng bệnh của mình? Đừng lo lắng, hãy kết nối ngay với các chuyên gia của chúng tôi để biết tình trạng bệnh nhé!

  Chi tiết →

 • [[Chia Sẻ]] 9 Sai Lầm Hay Mắc Phải Khi Điều Trị Lác Đồng Tiền Không Phải Ai Cũng Biết

  21-12-2018 // 199 lượt xem

  Lác đồng tiền là căn bệnh da liệu mà khi xuất hiện nó gây ra rất nhiều phiền toái đối với cuộc sống của con người. Việc tiến hành điều trị cần được thực hiện nhanh chóng, giải quyết triệt để nếu không muốn cuộc sống của mình gặp những ảnh hưởng không mong muốn. Song trên thực tế quá trình điều trị của người bệnh đôi khi cũng có những sai lầm, những việc làm không tốt khiến việc trị bệnh trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  Chi tiết →

 • [[Chia Sẻ]] Các Vị Trí Xuất Hiện Lác Đồng Tiền Trên Cơ Thể

  21-12-2018 // 217 lượt xem

  Những bệnh da liễu khi không may mắc phải khiến chúng ta gặp phải nhiều khó chịu, phiền toái. Bởi thế, việc có thể tìm hiểu về những căn bệnh khó chịu, phiền toái như lác đồng tiền là điều cần được quan tâm. Đối với lác đồng tiền khi xuất hiện có thể ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của con người.

  Chi tiết →

 • Dùng Húng Chanh Giúp Giải Quyết Tình Trạng Mang Thai Bị Lác Đồng Tiền

  23-10-2018 // 215 lượt xem

  Nhiều người phụ nữ không may khi mang thai bị lác đồng tiền. Việc bị lác đồng tiền giai đoạn đang bụng mang dạ chửa không nguy hiểm nhưng nếu dùng thuốc tây để chữa bệnh sẽ có thể để lại hệ lụy cho con trẻ. Húng chanh giúp giải quyết tình trạng này.

  Chi tiết →

 • Cách Trị Lác Đồng Tiền Tái Phát Ở Mặt Không Để Lại Sẹo Thâm Hiệu Quả

  19-10-2018 // 201 lượt xem

  Bị lác đồng tiền ở mặt thật sự bạn nên cẩn trọng. Bởi lẽ vùng da nhạy cảm này khi bị tổn thương sâu dễ để lại sẹo và thâm. Cách trị lác đồng tiền tái phát ở mặt sau đây sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi căn bệnh da liễu nhiều mệt mỏi này. Kết hợp các phương pháp chữa bệnh ưu việt, bạn còn có thể loại bỏ vết thâm.

  Chi tiết →

 • Hướng Dẫn 3 Cách Trị Các Vết Lác Đồng Tiền Đơn Giản

  15-10-2018 // 294 lượt xem

  Vết lác đồng tiền thực chất là một thể của bệnh nhiễm vi nấm ngoài da, tuy nhiên chỉ ở dạng nhẹ. Những vết lác đồng tiền này hoàn toàn có thể chữa khỏi mà không cần phải dùng đến thuốc Tây

  Chi tiết →