Bị Lác Đồng Tiền Bôi Thuốc Gì, Đông Hay Tây Y?

Bị lác đồng tiền thì bôi thuốc gì sẽ hiệu quả hơn. Tham khảo bài viết để xem bị lác đồng tiền bôi thuốc gì tốt nhất nhé!

Ngày đăng: 19-08-2018

419 lượt xem

Bị Lác Đồng Tiền Bôi Thuốc Gì, Đông Hay Tây Y?

Lác đồng tiền bôi thuốc gì là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi lác đồng tiền là bệnh diễn biến quanh năm và ai cũng dễ mắc phải. Để điều trị bệnh lác đồng tiền, chúng ta có rất nhiều cách như dùng thuốc uống hoặc bôi, thuốc đông y hay tây y. Nếu đúng thuốc thì sau một tuần bệnh sẽ khỏi.


 

Lác đồng tiền bôi thuốc gì tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc dùng để điều trị bệnh lác đồng tiền. Tùy theo từng dạng bệnh, thời gian biểu hiện của bệnh và từng cơ địa của mỗi người mà chọn lựa lác đồng tiền bôi thuốc gì.

Ở những người mới mắc bệnh lác đồng tiền lần đầu, tổn thương thường xuất hiện ở háng nhiều nhất. Sau đó bệnh có thể lây lan qua bên háng đối diện, một số trường hợp bệnh còn lan sang cả mông. Ngoài ra, những vị trí như lưng, mặt, hay bụng cũng có thể bị bệnh lác đồng tiền tấn công.

Kết quả hình ảnh cho Lác đồng tiền bôi thuốc gì

Bị lác đồng tiền bôi thuốc gì mới hiệu quả

Thuốc bôi tây y

Thị trường thuốc tây y hiện nay có rất nhiều loại thuốc dùng để uống hoặc bôi rất hiệu quả. Các loại thuốc bôi được sử dụng nhiều như  là BSA, ASA, BSI… tuy có tác dụng hiệu quả nhưng nó cũng để lại nhiều tác dụng phụ như: sạm da, gây lột da nên không còn được sử dụng nữa.

Những loại thuốc bôi tây y được ưa chuộng nhất hiện nay là miconazol, ketoconazol, doxycylin… rất hiệu quả trong việc giảm ngứa, chống lây lan và làm mờ vết lác.

 

bị lác đồng tiền bôi thuốc gì

Một trong các loại thuốc bôi theo tây y có thể chữa lác đồng tiền

 


Chúng tôi đã không còn chịu cảnh ngứa ngáy nữa, chỉ cần làm theo...Xem thêm!

 

 

 


 

Thuốc bôi đông y

Do tâm lý chung của nhiều người rất lo sợ về tác dụng phụ của thuốc tây y nên số đông thích sử dụng thuốc bôi đông y để trị lác đồng tiền. Bởi vì thuốc đông y được bào chế từ các dược liệu thiên nhiên nên rất an toàn cho da và sức khỏe của chúng ta, giá thành cũng rẻ hơn gấp nhiều lần.

Thành phần trong thuốc đông y thường sử dụng các dược liệu như lá muồng trâu, rễ cây bạch hạc, lá múp míp hay nhựa mủ chuối xanh… đều là những thứ có trong bài thuốc dân gian dùng để trị lác đồng tiền vô cùng hiệu quả.

bị lác đồng tiền bôi thuốc gì

Đông y vẫn có những loại thuốc thiện nhiên chữa lác đồng tiền hiệu quả

 

Làm sao để biết lác đồng tiền bôi thuốc gì hiệu quả

Biện pháp tốt nhất là khi có dấu hiệu nghi ngờ của bệnh lác đồng tiền thì chúng ta nên đi khám bác sĩ tại những địa chỉ uy tín. Tại đây, bác sĩ sẽ cho chúng ta biết khi bị lác đồng tiền nên bôi thuốc gì để an toàn và hiệu quả.

Mỗi một người mắc bệnh lác đồng tiền đều có kèm theo những biểu hiện khác nhau. Bên cạnh đó thì cơ địa của mỗi người cũng khác nhau nên việc dùng thuốc sẽ mang lại những kết quả khác nhau.

bị lác đồng tiền bôi thuốc gì

Sử dụng thuốc chất lượng để điều trị hiệu quả.

 

Cùng một loại thuốc bôi nhưng với người này thì hết bệnh và người khác thì không hết, thậm chí có người còn bị dị ứng. Chính vì vậy nên rất khó trả lời chính xác lác đồng tiền nên bôi thuốc gì thì hiệu quả.

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta đã giải tỏa được phần nào thắc mắc vấn đề lác đồng tiền bôi thuốc gì, đông y hay tây y tốt hơn? Để biết chính xác thuốc bôi nào hợp với mình thì chúng ta nên đi tìm bác sĩ để tìm câu trả lời. Tìm hiểu thêm sản phẩm Thảo dược điều trị lác đồng tiền gia truyền LAX để có thêm một giải pháp điều trị hiệu quả mà an toàn cho mỗi người.

bị lác đồng tiền bôi thuốc gì

 

Ngoài ra, nếu muốn tư vấn chi tiết hơn nữa về cách điều trị lác đồng tiền hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

 

Được chiết xuất từ 80% lá Muồng Trâu và những thảo dược lành tính có tuổi đời ngàn năm, Thảo dược điều trị lác đồng tiền gia truyền LAX hiện đang được rất nhiều người chọn dùng vì có hiệu quả vượt trội chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Xem Thêm >>> Thảo dược điều trị lác đồng tiền gia truyền LAX

 


 

Tin Liên Quan:

Hướng Dẫn Trị Lác Đồng Tiền Chi Tiết Cho Người Bệnh

Cách Điều Trị Lác Đồng Tiền Ở Đầu 

Lác Đồng Tiền Là Bệnh Gì Và Nguyên Nhân Gây Bệnh Là Gì?

Bị Lác Đồng Tiền Có Hết Không Và Cách Trị Như Thế Nào?

 


 

 

 

 

 


 

Đông Y Gia Truyền LAX

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều trị bệnh, đặc biệt là các loại bệnh ngoài da, Đông Y Gia Truyền LAX mong muốn chia sẻ kiến thức cho cộng đồng để mọi người đều có thể tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn