Cách Trị Lác Đồng Tiền Bằng Tỏi Cho Bé

Trị lác đồng tiền bằng tỏi là một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều người tin dùng. Để bảo vệ sức khỏe bé yêu, các bậc phụ huynh hãy tham khảo cách trị lác đồng tiền bằng tỏi này nhé!

Ngày đăng: 18-08-2018

247 lượt xem

Cách Trị Lác Đồng Tiền Bằng Tỏi Cho Bé

Trị lác đồng tiền bằng tỏi là một trong những phương pháp hiệu quả được nhiều người tin dùng. Còn gì tốt hơn việc chữa lác đồng tiền bằng nguyên liệu dễ kiếm, dễ thực hiện như thế? Để bảo vệ sức khỏe bé yêu, các bậc phụ huynh hãy tham khảo cách trị lác đồng tiền bằng tỏi này nhé!


 

Nguyên nhân bé yêu bị lác đồng tiền

Thực ra, bệnh lác đồng tiền có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, không riêng gì trẻ nhỏ. Nguyên nhân gây ra bệnh lác đồng tiền chính là mồ hôi và nước tạo nên, khi chúng ta không biết giữ khô cơ thể sau khi tắm hoặc ra nhiều mồ hôi.

Ở trẻ nhỏ, nguyên nhân chủ yếu gây lác đồng tiền là: trẻ chưa được chú ý tốt đến vấn đề vệ sinh thân thể, như còn bị đọng nước, mồ hôi tại những nơi nhạy cảm (như cổ, háng, nách…).

trị lác đồng tiền bằng tỏi

Lác đồng tiền vẫn có thể xảy ra ở trẻ em

 

Bệnh lác đồng tiền gây ngứa ngáy do các nốt mụn đỏ ứ nước tạo nên. Lác đồng tiền không nguy hiểm và có thể chữa trị được. Tuy nhiên, do có làn da non nớt nên bệnh lác đồng tiền ở trẻ nhỏ thực sự là nỗi lo của cha mẹ.

Nhiều người lo lắng chữa trị cho bé bằng nhiều cách mà không khỏi. Để không rơi vào tình trạng đó, đừng bỏ lỡ cách trị lác đồng tiền bằng tỏi cực hiệu quả, có thể làm tại nhà nhé!

 


i đã rất ngứa ngáy khi bị lác đồng tiên, nhưng bây giờ thì không còn nữa. Tất cả là nhờ...Xem thêm!

 


Tại sao có thể trị lác đồng tiền bằng tỏi?

Tỏi là một loại gia vị được nhiều người yêu thích. Nhưng ít ai biết rằng tỏi còn được ứng dụng nhiều trong vấn đề bảo vệ sức khỏe nữa.

Tỏi là một loại thực phẩm có chứa chất kháng sinh, do đó nó có khả năng phòng ngừa nguy cơ và chữa trị một số bệnh rất hiệu quả. Bệnh lác đồng tiền cũng là một trong số đó.

 

trị lác đồng tiền bằng tỏi

Trong tỏi có nhiều kháng sinh tự nhiên chống lại vi khuẩn

 

Các bước chữa lác đồng tiền bằng tỏi

Để chữa lác đồng tiền bằng tỏi cho bé, chúng ta hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Chọn những củ tỏi có tép căng mẩy, không sâu bệnh. Vì những củ tỏi đã để lâu, héo hoặc mốc sẽ làm giảm chất lượng kháng sinh vốn có của tỏi. Không chọn được tỏi tốt sẽ không cho hiệu quả đâu, các mẹ lưu ý nhé.
  • Bóc vỏ các tép tỏi sau đó cho vào cối giã nhuyễn. Chú ý không làm hao phí phần nước tỏi tiết ra do giã nhuyễn. Bởi đây chính là phần “thuốc” chữa lác cho bé đấy.
  • Cho tỏi giã nhuyễn với vải lọc, chắt lấy phần nước tỏi.
  • Bôi nước tỏi lên vùng da bị lác của bé. Ban đầu bé sẽ khó chịu vì nước tỏi gây rát, nhưng bạn cứ duy trì tần suất bôi 3 - 4 lần một ngày nhé.
  • Kiên trì bôi nước tỏi, lác đồng tiền của bé sẽ khỏi dứt điểm sau khoảng 1 tuần.

trị lác đồng tiền bằng tỏi

Dùng tỏi là 1 phương pháp chữa lác đồng tiền an toàn tại nhà

 

Tuy hiệu quả tốt, nhưng cách trị lác đồng tiền bằng tỏi này khá tốn thời gian đối với những bậc cha mẹ bận rộn. Vì vậy, hãy sử dụng Lax với 80% lá muồng trâu - chiết suất từ thảo dược thiên nhiên để bé yêu chóng khỏi lác đồng tiền nhé.

trị lác đồng tiền bằng tỏi

Tìm mua ngay sản phẩm Thảo dược điều trị lác đồng tiền gia truyền LAX để thoát khỏi sự hành hạ khó chịu cho bé.

 

 


Được chiết xuất từ 80% lá Muồng Trâu và những thảo dược lành tính có tuổi đời ngàn năm, Thảo dược điều trị lác đồng tiền gia truyền LAX hiện đang được rất nhiều người chọn dùng vì có hiệu quả vượt trội chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Xem Thêm >>> Thảo dược điều trị lác đồng tiền gia truyền LAX

 


 

Tin Liên Quan:

Cách Trị Dứt Điểm Lác Đồng Tiền Đơn Giản

Chữa Lác Đồng Tiền Bằng Đông Y Với Bài Thuốc Đơn Giản 

Bị Lác Đồng Tiền Trên Mặt Cần Chú Ý!

Cách Trị Lác Đồng Tiền Nhanh Nhất Người Bệnh Nên Áp Dụng

 

 


 

Đông Y Gia Truyền LAX

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều trị bệnh, đặc biệt là các loại bệnh ngoài da, Đông Y Gia Truyền LAX mong muốn chia sẻ kiến thức cho cộng đồng để mọi người đều có thể tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn