Cách Chữa Lác Đồng Tiền Tại Nhà Đơn Giản

Cách chữa lác đồng tiền tại nhà này giúp mỗi người bệnh có thể chăm sóc tốt hơn cho chính bản thân mình. Với cách chữa lác đồng tiền tại nhà hiện nay có nhiều lựa chọn, nhiều phương thức khác nhau chúng ta có thể tham khảo, đưa ra lựa chọn hợp lý.

Ngày đăng: 15-08-2018

257 lượt xem

Cách Chữa Lác Đồng Tiền Tại Nhà Đơn Giản

Cách chữa lác đồng tiền tại nhà giúp mỗi người bệnh có thể chăm sóc tốt hơn cho chính bản thân mình. Với nhiều cách khác nhau như hiện nay có nhiều lựa chọn, nhiều phương thức hơn cho chúng ta tham khảo, đưa ra lựa chọn hợp lý.


 

Cách chữa lác đồng tiền tại nhà với quả bồ kết!

Đây được coi là cách điều trị bệnh lác đồng tiền theo phương pháp dân gian, dễ dàng thực hiện. Tìm hiểu rõ ràng cách thức, các bước cần làm giúp mỗi người có thể áp dụng hiệu quả, chăm sóc tốt hơn cho chính mình.

cách chữa lác đồng tiền tại nhà

Lác đồng tiền có thể điều trị bằng quả bồ kết

 

- Chúng ta chuẩn bị khoảng 12g quả bồ kết và 20g phèn chua.

- 2 nguyên liệu này sau khi chuẩn bị chúng ta cho vào nồi đun cùng với nước.

- Đun tới khi nước sôi chúng ta cần để nguội trước khi sử dụng.

- Với nước quả bồ kết và phèn chua dùng để bôi vào vùng da bị bệnh, hoặc để tắm.

Cũng có một cách thực hiện chữa lác đồng tiền bằng bồ kết nữa là kết hợp với hạt muồng trâu tươi để tăng hiệu quả chữa trị

Giã nát 20g muồng trâu tươi và 12g bồ kết tươi đem ngâm vào 100ml cồn 70 độ trong vòng 7 ngày. Sau 7 ngày ấy làm sạch vùng da bị hắc lào rồi đem dung dịch sau khi ngâm để bôi . Mỗi ngày bôi 1-2 lần.

cách chữa lác đồng tiền tại nhà

Trái bồ kết là phương pháp chữa trị lác đồng tiền theo dân gian

 

Thực hiện cách này với những bước vô cùng đơn giản, không quá cầu kỳ, phức tạp song lại có công dụng hữu ích giúp làm sạch da, tiêu diệt vi nấm, làm lành vết thước để những vết lác đồng tiền mà mỗi người mắc phải được xử lý tốt hơn. Áp dụng cách dùng quả bồ kết cùng phèn chua này đúng lúc để việc điều trị bệnh ngoài da này diễn ra thuận lợi, thành công tốt đẹp.

 


Chúng tôi đã không còn chịu cảnh ngứa ngáy nữa, chỉ cần làm theo...Xem thêm!

 

 

 


Cách chữa lác đồng tiền tại nhà với thuốc bôi

Sử dụng thuốc bôi cũng được coi là một cách giúp người bệnh có thể điều trị bệnh tại nhà đơn giản mà hiệu quả. Chỉ với một loại thuốc bôi được mua về, đều đặn thoa hằng ngày là việc giải quyết lác đồng tiền được thực hiện suôn sẻ. Tuy nhiên, khi chọn lựa thuốc bôi có những nguyên tắc, yêu cầu quan trọng cần nhớ là:

- Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, thành phần của thuốc trước khi chọn mua.

- Đảm bảo rằng thuốc sẽ an toàn, công dụng khi mang ra sử dụng.

- Nên chọn loại thuốc dễ dàng sử dụng để có được hiệu quả cao nhất.

- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng nhằm tránh những ảnh hưởng tiêu cực.

Thuốc cổ điển dùng để trị hắc lào là dung dịch cồn BSI (acid benzoic + acid salicylic + lod), antimycose (acid benzoic + acid salicylic + acid boric), dung dịch ASA (acid acetylsalicylic, natri salicylat). Các thuốc này có tác dụng tốt nhưng gây lột da nhiều, đau rát, để lại màu đen trên da như sạm da hoặc gây biến chứng.

cách chữa lác đồng tiền tại nhà

Thuốc bôi cũng là cách giúp trị lác đồng tiền tại nhà hiệu quả

 

Tham khảo kỹ lưỡng trên thị trường, lựa chọn một loại thuốc bôi phù hợp để có cách chữa lác đồng tiền tại nhà hữu ích nhất. Và nếu bạn còn băn khoăn, chưa có được quyết định đúng đắn nhất thì tìm hiểu thêm về Thảo dược điều trị lác đồng tiền gia truyền LAX để có thêm cho mình một quyết định đúng đắn nhất. Mỗi bạn trẻ có thể tin dùng dòng sản phẩm này để sớm thoát khỏi những vết lác đồng tiền đáng ghét.

thuốc trị lác đồng tiền LAX

Có thể bạn quan tâm:  >>>BỊ LÁC ĐỒNG TIỀN DÙNG THUỐC GÌ ĐỂ ĐIỀU TRỊ?<<<

 

Ngoài ra, nếu muốn tư vấn chi tiết hơn nữa về cách điều trị lác đồng tiền hiệu quả. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé!

 


 

Đông Y Gia Truyền LAX

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điều trị bệnh, đặc biệt là các loại bệnh ngoài da, Đông Y Gia Truyền LAX mong muốn chia sẻ kiến thức cho cộng đồng để mọi người đều có thể tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và bạn bè.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn